Cách sử dụng cao linh chi đúng cách

Nhân sâm, hồng sâm và cao linh chi là một loại thảo dược quý giá không sản phẩm nào sánh bằng, mang tới hàng trăm công dụng cho sức khỏe, nên cần biết sử dụng đúng cách để tận dụng hết dược tính sản phẩm. Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về cách sử dụng cao linh chi đúng cách cho hiệu quả nhất.

Công dụng của cao linh chi

Từ xưa cao linh chi được biết đến với nhiều công dụng bổ ích, hỗ trợ tốt trong việc chữa bệnh ung thư, bồi bổ cơ thể…nhưng nếu không biết cách sử dụng thì sẽ vô tình làm mất đi những công dụng bổ ích mà cao linh chi mang lại.

Cách sử dụng cao linh chi đúng cách
Cách sử dụng cao linh chi đúng cách

Vì vậy việc biết cách sử dụng cao linh chi đúng cách sẽ giúp bạn tận dụng hết những tác dụng hiệu quả nhất từ sản phẩm này. Bên cạnh cao linh chi thì cũng có những công dụng của nhân sâm, hồng sâm mà mọi người nên biết.

Cách sử dụng cao linh chi đúng cách

Thời điểm sử dụng linh chi đúng cách thích hợp nhất là vào buổi sáng khi cơ thể đang còn đói thì việc hấp thu năng lượng sẽ hiệu quả hơn và mang tới công dụng tốt nhất, nên tăng cường uống nhiều nước để tăng cường hiệu quả của cao linh chi đào thải các độc tố ra ngoài cơ thể.

Xem thêm >>>> Cách ngâm rượu nhân sâm đơn giản mà hiệu quả cao

Có rất nhiều cách để chế biến ra nhiều món ngon, hấp dẫn từ nguyên liệu cao linh chi này và dưới đây là cách thông thường và phổ biến nhất mà bạn có thể áp dụng ngay.

Trà cao linh chi là cách sử dụng cao linh chi đúng cách mang tới hiệu quả cao.
Trà cao linh chi là cách sử dụng cao linh chi đúng cách mang tới hiệu quả cao

Hãm cao linh chi thái lát

+ 50g/10 người.

+ Cho linh chi vào đun sôi, để khoảng 2 – 3 phút rồi tắt bếp.

+ Ngâm linh chi như vậy trong khoảng thời gian 5 phút, rồi đun với lửa nhỏ trong vòng 30 phút nữa, tới khi nước đã cạn và còn khoảng 800cc thì lấy nước đầu tiên.

+ Lấy linh chi ra cắt từng miếng nhỏ độ dài 1cm, tiếp tục đổ nước vào đun để lấy nước lần 2, lần 3. Sau đó đổ lẫn vào lượt nước đầu cho vào bình bảo quản cẩn thận.

+ Pha với mật ong, làm trà để thưởng thức hương vị thơm ngon và hấp dẫn mỗi ngày.

Cách sử dụng

Sử dụng cao linh chi đúng cách mang tới sức khỏe tuyệt vời cho gia đình bạn.
Sử dụng trà cao linh chi đúng cách mang tới sức khỏe tuyệt vời cho gia đình bạn

+ 240cc/ngày, mỗi lần 80 – 120cc, sử dụng 2 – 3 lần.

+ Có thể đun tiếp linh chi lấy nước thứ 4 để tắm gội đầu rất tốt.

Với những phương pháp chế biến đơn giản và cách sử dụng cao linh chi hợp lý, đúng cách sẽ mang tới những công dụng tuyệt vời mà bạn không thể ngờ tới để luôn có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần sảng khoái.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *